Có hạt sương rơi trên mắt em!

Chương 1 – Khái niệm yêu

Yêu là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý, và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân tới ai đó. Yêu không được định hình rõ ràng, yêu không phân biệt tuổi tác… Yêu có thể đơn giản là nhớ một ai đó hoặc mong ngóng họ.
Yêu rất khó nói!

Chiều thu, trên con đường đi học quen thuộc, vương vấn cơn gió mát đi qua. Nó làm tôi nhớ lại những kĩ niệm một thời dại khờ và ngu ngốc. Một thời cùng lũ bạn thả diều trên bờ sông hay một thời ngồi ngắm trời rồi ngủ quên bị mẹ la.. Tất cả quay trở lại làm tôi nhớ nhung cái cảm giác vui vẻ, hạnh phúc của một thời trẻ trâu các thím ợ
Lơ ngơ một lúc mấy đứa bạn tôi gọi. Quay lại hiện thực, tôi còn đi học, chưa công việc ổn định, chưa đu lớn để làm điều gì đó cho gia đình.
– Sơn ơi! Đi tập đi mày?
– Tập gì?
– Trời đụ.Mày lớ ngớ gì thế? Vừa bảo anh em đi tập( Street workout – thể thao đường phố đó các thím ) xong mà?
– À…r. Tao xin lỗi, đang mải nghĩ hehe

Ra khu tập, dặn dò đứa này cũng phải ăn thì mới có sức tập được. Tiện thể giới thiệu luông ;), team tôi có 17 người,  thằng khỏe nhất tên Hoàng, nó học không giỏi nhưng được cái giỏi xã hội các thím ợ. Mà thằng này, bố nó làm công chức nhà nước, mẹ đi làm, có dàn pc này nọ. Ghen tị vler. Tôi, Thủy, Hiếu gần như ăn bã, trời đất tung bay, mệt hơn cả đi làm các bác ợ. Thằng Hiếu vào khoảng 80 kí gì đó, Thủy thì 50 kí, dạo tập giảm được 7,8 cân r. Nhìn người khá thon. Mấy thằng còn lại chủ yếu ra chơi này nọ… Chiều tối, cả lũ ra về, còn tôi với Hiếu Thủy này nọ. Đang ngồi nói thì ba thằng Hiếu ra đến nơi, cầm cây roi buồn cười không chịu được. Cái cảnh thằng béo chật vật với que roi như cục mỡ chay nhảy ấy các thím ợ. Đau cả bụng…

6h30, đèn bật, những con đường hiện lên rõ ràng. Như thường lệ, cứ giờ này tôi về. Nhưng hôm nay lại khác. Trên đường đi về, tôi có gặp một cô gái. Ôi, cảm giác gì đó hiện lên trong tim tôi, hình ảnh cô gái hiện lên rõ ràng. Tiến gần hơn, cô gái có mùi hương thật lạ lùng, một mùi hương thoang thoảng, lưu luyến mà tôi không thể nào quên được, khuôn mặt xinh xắn, nhỏ bé, đôi mắt long lanh khó tả… Chút sương chạy qua. Chỉ một chút thôi. Cảm giác đó tôi không thể nào quên được.

Trên đường về, hình ảnh cô gái cứ hiện lên trong tâm trí tôi. Đôi mắt ấy, mùi hương ấy… Tôi sao thế này?…

Đón chờ chap tiếp nha các thím ;)))

Bình luận bằng tài khoản Website

NEGAV -- 5 -- 5

  
:"V mới viết thôi, có gì mọi người thông cảm

Bình luận qua Facebook